Bảng mica trắng treo tường

Bảng mica trắng treo tường

Liên hệ

Bảng mica trắng viết bút lông có mặt bảng làm bằng tấm Foocmica trắng chuyên dụng, có kẻ ôly mờ 5cm, chất liệu khung nhôm với các góc bo bằng nhựa cao cấp. Đầu bên trên có hai khoen tròn để treo bảng, dưới có ray để bút lông. Mặt sau bằng ván MDF, giữa các lớp vật liệu là keo dán tổng hợp có độ kết dính cao. Mặt bảng trắng sáng, đẹp, viết tốt không để lại vết sau khi xóa.

Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Bảng mica trắng viết bút lông không chỉ giúp ghi chú thông tin trong văn phòng hay truyền đạt thông tin trong trường học, mà hơn thế, bảng mica còn làm cho nơi làm việc được chuyên nghiệp hơn khi bảng là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt hơn nữa, bảng mica giá rẻ tại HCM do Bảng Sài Gòn cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn cho việc tìm kiếm Bảng mica chất lượng tốt nhất của bạn.

Bảng mica trắng treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng mica trắng treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng mica trắng là một đồ dùng hỗ trợ không thể thiếu cho các doanh nghiệp cũng, trường học hoặc ngay cả trong gia đình. Nhưng không phải nhà cung cấp bảng nào cũng đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vậy làm thế nào để có thể sắm được cho nơi làm việc của mình một tấm bảng mica tốt nhất. Chúng tôi cam kết về điều đó. Với những tiêu chí hàng đầu về loại bảng mica như sau:

Bảng mica trắng treo tường viết bút lông chất lượng và giá tốt nhất tại Tp.HCM
Bảng mica trắng treo tường viết bút lông chất lượng và giá tốt nhất tại Tp.HCM

Bảng mica trắng viết bút lông tốt nhất:

- Mặt bảng foocmica làm bằng Foocmica trắng chuyên dụng.

- Mặt bảng trắng sáng, đẹp, chống lóa.

- Khung làm bằng hợp kim nhôm của Đài Loan đầy tính thẩm mĩ.

- Các loại bảng được cung cấp ở nhiều kích cỡ khác nhau, đều đạt chất lượng tốt, và đăc biệt giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Với việc thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi luôn tự tin mang đến những chiếc bảng mica trắng tốt nhất của chúng tôi là dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt thật sự.

Zalo