Bảng từ xanh có chân di động

Bảng từ xanh có chân di động

Liên hệ

Bảng từ xanh có chân di động là loại bảng từ Hàn Quốc viết phấn có thể di chuyển được mọi nơi. Chính vì vậy, dòng bảng xanh di động có thể thay thế bảng treo tường để mang đến sự tiện lợi và sử dụng đa năng hơn.

Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Bảng từ xanh di động là loại bảng từ Hàn Quốc viết phấn mang những tính năng vượt trội, với giá thành rẻ. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình, văn phòng công ty và các trung tâm đào tạo. Sử dụng nhiều để giảng dạy, họp nhóm, ghi thông báo, kế hoạch sản xuất hay công tác.

Bảng từ xanh di động viết phấn giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng từ xanh di động viết phấn giá rẻ nhất Tp.HCM

Mặt bảng từ xanh được làm bằng thép từ tính phủ sơn chống lóa Hàn Quốc. Bảng viết bằng phấn nhẹ nhàng, dễ viết, dễ xóa sạch. Mặt bảng còn có dòng kẻ mờ 5x5cm giúp chữ viết ngay ngắn, thẳng hàng hơn. Ngoài ra, bảng có khả năng chống lóa tốt, giúp người nhìn ở mọi góc không bị mờ và lóa.

Bảng từ xanh viết phấn có chân di động
Bảng từ xanh viết phấn có chân di động

Bảng dùng phấn để viết vô cùng dễ dàng, xóa sạch nhanh và không để lại vết phấn. Mặt bảng cũng hạn chế bụi phấn và có độ bền cao. Ngoài dùng phấn để viết, bảng còn có khả năng hít từ mạnh. Bạn có thể dùng nam châm để gắn thông báo, tài liệu, tranh ảnh. Hoặc dùng để làm bảng ghi chú, thông báo. Giúp cho mỗi buổi dạy học, hội họp thêm sinh động và chuyên nghiệp.

Bảng có chân di động xoay 360 độ, bánh xe bằng nhựa nguyên sinh PP giúp chúng ta dễ dàng di chuyển bảng tới mọi nơi. Di chuyển bảng nhẹ nhàng, êm ái, không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra, bảng được thiết kế phanh hãm giúp đứng vững khi không cần di chuyển. Khay đựng bút dài 30cm bằng nhôm, bọc nhựa 2 đầu. Thuận tiện khi đựng phấn, bông lau khi dùng.

Khung phào bo quanh bảng được làm bằng nhôm định hình, sơn tĩnh điện dày 30mm. Bốn góc được bo nhựa tạo tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người dùng. Thiết kế bảng đẹp mắt, màu xanh trang nhã, hiện đại cho không gian. Chiếc bảng vừa là công cụ hỗ trợ làm việc, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian.

Bảng từ xanh di động viết phấn giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Bảng từ xanh di động viết phấn giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Ưu điểm của bảng từ xanh di động:

❁ Dùng ở trong các phòng họp, văn phòng công ty để họp nhóm, ghi kế hoạch, thông báo, kết quả công việc…

❁ Dùng trong đào tạo, training, học nhóm tại các trung tâm đào tạo.

❁ Dùng trong các bệnh viện, trường học, xí nghiệp, nhà máy để ghi hoặc dán thông báo.

❁ Dùng tại gia đình để viết hoặc gắn thực đơn, ghi chú cho các thành viên được biết.

❁ Dùng để dạy bé học tại gia đình hoặc các lớp học thêm, trung tâm ngoài giờ.

Zalo