Bảng kính cường lực trong văn phòng an toàn tuyệt đối

Bảng kính cường lực dùng trong văn phòng không chỉ giá rẻ, mà còn cho bạn sự yên tâm, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, hỗ trợ tốt nhất cho mọi công việc đạt hiệu quả cao.

Bảng kính cường lực hay bảng kính văn phòng từ trước đến nay vẫn được khá nhiều người lựa chọn, sử dụng hoàn toàn bằng bút lông có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, đem lại khả năng trang trí khá hoàn hảo cho chính nơi làm việc của bạn. Bảng giá rẻ thế nhưng khi lựa chọn, có không ít người thường hoài nghi về độ an toàn của nó, vậy bảng viết kính cường lực có thật sự an toàn hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bảng kính cường lực an toàn trong mọi trường hợp:

Khác với những loại bảng kính thông thường khác, bảng viết kính cường lực sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực, từ đó tạo nên sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

Bảng kính cường lực an toàn cho văn phòng và giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính cường lực an toàn cho văn phòng và giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng sử dụng dù trong bất kì trường hợp nào, khi có va đập mạnh thì những tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng. Đây cũng chính là ưu điểm và là điểm riêng biệt chỉ có tại bảng viết kính cường lực. Tùy thuộc vào độ dày khác nhau của kính mà khả năng chịu đựng lực va chạm lên bề mặt cũng khác nhau.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cùng độ bền màu:

Bảng kính cường lực an toàn cho văn phòng và giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính cường lực an toàn cho văn phòng và giá rẻ tại Tp.HCM

Không chỉ an toàn, những tấm bảng viết kính cường lực như thế này còn làm hài lòng người sử dụng bởi khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng hoàn hảo. Bảng kính văn phòng với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Với những đặc điểm trên đây, có thể nói bảng viết kính cường lực thật sự an toàn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng, nơi làm việc thêm sang trọng với chi phí đầu tư thấp nhất.

Zalo