Bảng từ hàn quốc giúp chất lượng học tập tốt hơn

Bạn đang dùng bảng đen cũ kĩ thì hãy thay ngay bằng bảng phấn từ Hàn Quốc cho chính học sinh thân yêu của mình ngay từ hôm nay, chất lượng học tập được nâng cao

Trường học là nơi không thể nào thiếu những tấm bảng hỗ trợ đặc lực cho giáo viên cũng như học sinh trong quá trình học tập, tham gia những buổi học trên nhà trường. Lựa chọn bảng cho lớp học ngày nay không phải chỉ cần bảng viết được phấn, dễ nhìn như trước kia nữa mà thay vào đó là những yêu cầu về cả chất lượng, độ an toàn, và giá cả sản phẩm, và có lẽ, chỉ có bảng phấn từ Hàn Quốc mới có thể làm được điều này.

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc mang nhiều nét ưu điểm:

Thực tế, đây là một loại bảng từ xanh viết phấn dạy học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sử dụng mặt bảng được làm bằng chất liệu thép, phủ một lớp sơn xanh hơi nhám, bề mặt có dòng kẻ mờ 5x5cm cùng độ bền tương đối tốt.

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc giá rẻ tại Tp.HCM

Bên cạnh đó, mặt sau của bảng được trang bị thêm tấm vấn MDF chống ẩm, giúp khi viết lên bảng chắc chắn, không bị rung hay cong vênh. Khung bảng được viền bởi 4 thanh nhôm chuyên dụng, 4 góc được bo tròn bằng bo nhựa, giúp bảng không bọ trầy xước mà học sinh, giảng viên khi sử dụng cũng yên tâm hơn về độ an toàn của bảng.

Khi dùng cho môi trường giáo dục, nhà trường, lớp học, bảng chủ yếu là loại treo tường, chống mài mòn, trơn trượt, viết êm, viết lâu không để lại dấu và có thể dùng nam châm để đính các thông báo và hình ảnh minh họa.

Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc hiệu quả cao, bảo vệ sức khỏe:

Bảng phần từ Hàn Quốc được khá nhiều người ưa chuộng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khá nhiều môi trường sử dụng khác nhau bởi bảng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh rèn luyện chữ viết, giảng viên trình bày bài giảng tốt, thu hút học sinh mà còn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối, bởi dù dùng phấn nhưng khi xóa không để lại bụi làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người sử dụng như những loại bảng đen viết phấn trước đây.

Bảng từ xanh Hàn Quốc viết phấn giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng từ xanh Hàn Quốc viết phấn giá rẻ nhất Tp.HCM

Chưa kể, vì thuộc dòng bảng từ chống lóa Hàn Quốc, kết hợp với việc sử dụng chất liệu thép từ nên mặt bảng giúp chống lóa, khi sử dụng ánh sáng không phản chiếu đến thị giác giúp bạn quan sát một cách dễ dàng giúp bạn sử dụng liên tục trong 3 giờ đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ, không bị chói lóa như bảng thông thường.

Với những đặc tính trên, chắc chắn, không có loại bảng nào có thể vượt qua bảng phần từ Hàn Quốc, sử dụng hoàn hảo trong trường học, nâng cao chất lượng giảng dạy, bạn còn chần chờ gì mà không trang bị ngay từ bây giờ.

Zalo