Lắp đặt bảng kính văn phòng giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Bảng kính văn phòng viết bút lông với những kiểu dáng sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo luôn được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Nhưng khi phải di chuyển hay thay đổi vị trí của bảng kính văn phòng viết bút lông bạn sợ phiền đến bên cung cấp hoặc không còn trong chế độ bảo hành nên việc tự lắp đặt vị trí mới là điều phải làm.

Nhưng việc lắp bảng kính cường lực văn phòng dường như không quá khó khăn nếu bạn hiểu hết về đặc tính của sản phẩm và biết cách lắp đặt như thế nào là chính xác và hiệu quả từ những chỉ dẫn của chúng tôi. Với những bước đơn giản các bạn đã có thể lắp đặt cho mình một chiếc bảng kính văn phòng giá rẻ hợp với ý mình nhất đem lại hiệu quả cho công ty.

Ngoài ra, nếu bạn cần mua bảng kính văn phòng, bảng kính cường lực hay bảng kính từ... liên hệ ngay với chúng tôi để có giá bảng kính văn phòng tốt nhất, giá rẻ nhất với đa dạng mẫu mã, kích thước.

Bảng kính văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Bảng kính văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Cách tự lắp bảng kính cho không gian văn phòng:

Bảng kính văn phòng khi mua về, trước khi treo lên tường bạn cần xác định không gian đủ  rộng với kích thước của bảng. Sau đó, bắt các bát đỡ tạm thời để đưa bảng lên sát với bề mặt tường, tiến hành lấy dấu các lỗ bắt ốc trên kính. Lưu ý, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bảng kính bị rơi vỡ, bạn không nên thực hiện một mình mà nên nhờ sự giúp đỡ từ 2 đến 3 người xung quanh.

Cách lắp đặt bảng kính cho văn phòng
Cách lắp đặt bảng kính cho văn phòng

Tiếp theo, bạn tiến hành khoan lỗ từ những dấu đã đánh dấu trước đó và bắt các bù lông inox vào tường cố định và chắc chắn với khoảng cách đều nhau.

Sau khi hoàn thành, bước cuối cùng đó chính là lắp bảng kính lên tường, cố định vị trí và vặn các đai ốc vào đúng vị trí bù lông đã lắp trên tường vừa nãy. Khi thực hiện bước này, hãy thực hiện cẩn thận, kỹ lương, canh chính xác các vị trí lấy đầu, lắp ốc phải đều và không nên ép ốc quá chặt, đồng thời canh đều các lỗ. 

Bảng sau khi được lắp đặt chính xác sẽ bền, cố định, tạo nét sang trọng cho chính không gian văn phòng của bạn. Sử dụng bảng dễ dàng chỉ với bút lông, hoặc bạn cũng có thể tận dụng làm màn hình máy chiếu bất cứ lúc nào khi cần thiết. 

Với cách lắp bảng kính trên đây, dù là dân nghiệp dư không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu và tự lắp cho mình bảng kính trong chính không gian văn phòng, hỗ trợ tốt nhất trong mọi công việc.

Bảng kính văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất tại HCM
Bảng kính văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất tại HCM

Bảng kính văn phòng chúng được cấu tạo từ việc ghép từ hai tấm kính cường lực với một lớp keo sữa ở giữa ở nhiệt độ rất cao, một khuông mẫu sản xuất nên rất chắc chắn. Các góc cạnh được mài bo tròn mềm mại và an toàn.

Zalo